THIẾT KẾ WEB BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEB BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEB BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEB BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEB BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHUẨN SEO
Trang chủ / Thiết kế web Bảo Vệ

Thiết Kế Website Công Ty Bảo Vệ
Chuẩn SEO - Uy Tín - Chất Lượng Cao

Website công ty bảo vệ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ
Cũng như tăng tính cạnh tranh, độ uy tín với khách hàng.

THIẾT KẾ WEB BẢO VỆ LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ WEB 123CORP NHẰM MANG ĐẾN CHO QUÝ DOANH NGHIỆP ĐANG HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀY

 

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu an toàn của người dân cũng ngày một nâng cao hơn, chính vì vậy mà ngày càng nhiều các dịch vụ, công ty bảo vệ ra đời nhằm đắp ứng những nhu cầu thiết yếu cho mọi người. Tuy nhiên, để có được lượng khách hàng đến nhiều hơn với công ty dịch vụ bảo vệ của mình thì việc thiết kế web bảo vệ là điều cần thiết mà bạn cần phải làm trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như bây giờ.

Địa chỉ thiết kế web bảo vệ uy tín chuyên nghiệp ở đâu

- Thiết kế web bảo vệ là một trong những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Công ty thiết kế web 123CORP nhằm mang đến cho Quý doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này một giá trị riêng đích thực, thể hiện thực lực của Quý khách khác hẳn đối thủ của mình. Mỗi sản phẩm website do chúng tôi thiết kế mang đậm dấu ấn riêng, không sao chép bản quyền của doanh nghiệp khác.

- Với dịch vụ thiet ke web bảo vệ tại 123CORP, chúng tôi giúp Quý doanh nghiệp có thể đạt được các tiêu chí sau đây theo cách nhanh nhất :

+ Thứ nhất, việc thiết kế website bảo vệ phải thể hiện tính chuyên nghiệp, đây là điều kiện tiên quyết mà doanh nghiệp nào kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ cũng cần, có một website bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phần nào ghi điểm trong mắt của khách hàng trước khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ.

+ Website bảo vệ mang đậm phong cách riêng, cá tính, mạnh mẽ được thể hiện qua cách diễn đạt, trình bày mang tính chuyên nghiệp.

+ Màu sắc logo, font chữ, đường nét,… phối hợp hài hòa thể hiện tính đẳng cấp, đây là điều kiện không thể bỏ qua khi mà website đóng vai trò thay thế bộ mặt của Doanh nghiệp.

+ Website luôn được tối ưu tốt giúp cải thiện với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt website phổ biến nhất hiện nay.

+ Hệ thống quản trị website được việt hóa một cách đơn giản, thân thiện với người dùng dù cho người đó có ít tiếp xúc máy tính đi chăng nữa.

+ Website cùng các sản phẩm dịch vụ chính của doanh nghiệp được bố trí chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng truy cập tìm thấy dịch vụ, sản phẩm.

Quy trình thiết kế web tại 123CORP:

Bước 01: Khách hàng gửi yêu cầu làm website cho bộ phận tư vấn sau đó nhận bảng báo giá thiết kế web từ 123CORP

Bước 02: Hai bên thống nhất giá cả tương ứng với yêu cầu của khách hàng, kí hợp đồng và khách hàng tiến hành đặt cọc số tiền tương ứng trong hợp đồng

Bước 03: Bộ phận đồ họa của 123CORP gửi lại giao diện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và chờ phản hồi

Bước 04: Hai bên thống nhất giao diện final, bộ phận kĩ thuật của 123CORP tiến hành lập trình các chức năng như trong hợp đồng

Bước 05: Bộ phận tư vấn của 123CORP tiếp nhận hướng dẫn và bàn giao website cho khách hàng. Đồng thời khách hàng tiến hành thanh toán phần chi phí còn lại trong hợp đồng

Bước 06: 123CORP tiến hành khởi chạy website và đưa vào quá trình bảo hành/bảo trì cho khách hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo những website trong lĩnh vực bảo vệ tại mục Dự án thiết kế web của 123CORP.

Một website bảo vệ cần có những module nào?

Mỗi website đều có những trang, module khác nhau mang tính đặc trrưng riêng của từng ngành nghề lĩnh vực mà doanh nghiệp đó cung cấp. Đối với thiết kế website cho lĩnh vực dịch vụ bảo vệ cũng vậy, nó cũng cần có những trang cụ thể như sau:

STT Tên Module Mô tả
1 Giao diện Giao diện dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng để xây dựng giao diện riêng, đặc trưng theo từng lĩnh vực hoạt động của khách hàng
+ Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa mới nhất Photoshop CS5, Adobe Flash CS5, Ilustrators, Windows Media Player. Banner ảnh, các thành phần ảnh động, media…
+ Bao gồm thiết kế mỹ thuật 01 trang giao diện dùng cho cả trang chủ và các trang trong
+ Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.
+ Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt. Trình bày trang nhã, thân thiện.
+ Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu
Hiển thị đầy đủ các danh mục menu, các banner sẽ thể hiện bằng những hình ảnh sản phẩm và logo thương hiệu của công ty
2 Trang chủ + Tổng hợp các nội dung chính của website, bố cục hài hòa, dễ nhìn.
+ Banner, logo và slogan của trường thiết kế bằng flash với các hiệu ứng ấn tượng.
+ Slide show trình diễn các hình ảnh tổng quan không gian và hoạt động của trường.
+ Tổng hợp các tin tức mới nhất, thông báo, kế hoạch hoạt động của công ty.
3 Module Giới Thiệu - Giới thiệu về công ty.
- Giới thiệu tổng quan ngành nghề - dịch vụ.
- Các thành tựu, chứng nhận đạt được.
- Lĩnh vực hoạt động
- Sứ mệnh tầm nhìn
- …….Thêm các mục khác không giới hạn
4 Module Dịch Vụ Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục. Mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.
- Chi tiết về sản phẩm và dịch vụ
5 Module quản lý dịch vụ  Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, không giới hạn số lượng.
6 Module Tin Tức + Tin khuyến mãi + Tin Tuyển dụng + Nhóm tin  N (Thêm không giới hạn). Chi tiết tin tức: Bao gồm tên tin tức, mô tả ngắn, mô tả chi tiết và hình ảnh đi kèm, có thể upload được nhiều hình ảnh chèn vào nội dung bài viết trong.
7 Module tuyển dụng + Tin tuyển dụng A
+ Tin tuyển dụng B
- Chi tiết tuyển dụng
8 Module Khách Hàng/Đối Tác  Tổng hợp các hình ảnh/logo quảng cáo của các đối tác và khách hàng.
9 Chức năng tìm kiếm + Cho phép tìm kiếm các thông tin trên website theo từ khóa.
+ Tìm kiếm nâng cao với các tùy chọn nội dung.
+ Tìm chính xác từ khóa, tìm từ bất kỳ trong từ khóa.
10 Thống kê truy cập + Thống kê truy cập theo ngày, tuần, tháng năm và tổng cộng.
+ Chỉ tính các truy cập trên mỗi IP, loại bỏ các truy cập ảo trên một máy.
+ Hiển thị số lượt truy cập bằng hình ảnh sinh động.
11 Module liên kết website + Liên kết đến các website của các tổ chức, đoàn thể...các website liên quan và cần thiết cho công việc phát triển dịch vụ của công ty
12 Hỗ trợ trực tuyến  Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) skype lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (skype) và trao đổi trực tiếp với công ty

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.