DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CƠ KHÍ MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CƠ KHÍ MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CƠ KHÍ MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CƠ KHÍ MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CƠ KHÍ MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP
Trang chủ / Thiết kế web Cơ Khí Máy Móc

Thiết Kế Website Co Khí Máy Móc - Thiết Bị
Thân Thiện - Dễ Sử Dụng

Thiết kế web cơ khí máy móc uy tín chuyên nghiệp, đầy đủ mọi chức năng
mang đến giải pháp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

THIẾT KẾ WEB CƠ KHÍ MÁY MÓC UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP, ĐẦY ĐỦ MỌI CHỨC NĂNG CẦN THIẾT, HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO VIỆC QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆN SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CƠ KHÍ MÁY MÓC CHO DOANH NGHIỆP

Các sản phẩm về lĩnh vực cơ khí máy móc đa phẩn đều là những sản phẩm lớn, đảm bảo về chất lượng. Khoảng cách về thời gian di chuyển và giá thành luôn là vấn đề mà người mua hàng muốn quan tâm đến. Hơn nữa tâm lý mua hàng của khách hàng theo xu hướng hiện nay là chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể xem hết tất cả chi tiết của hàng hóa về cơ khí máy móc mà không cần phải đi đâu xa.

Chính vì những lý do trên mà dịch vụ thiết kế web cơ khí máy móc được ra đời. Nó giúp cho doanh nghiệp đang kinh doanh về lĩnh vực cơ khí máy móc muốn mở rộng thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình trên môi trường Internet và nhắm tạo được điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mà mình muốn mua.

Đặc thù của việc thiết kế web về cơ khí máy móc đó là mang nhiều hình ảnh về các thông số kỹ thuật. Đặc biết cung cấp hình ảnh chân thực, thông số kỹ thuật của từng sản phẩm phải được cập nhật đầy đủ. Càng chi tiết thì càng được khách hàng chú ý tới nhiều hơn để nắm bắt được thông tin về sản phẩm

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ WEB MÁY MÓC CƠ KHÍ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Là công ty thiết kế website uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty TNHH 123CORP đã cho ra thị trường rất nhiều mẫu giao diện cung cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau và trong đó có lĩnh vực thiết kế web máy móc. Trong suốt những năm qua, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, học hỏi những xu hướng, công nghệ mới nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Tại sao nên chọn công ty 123CORP?

Có rất nhiều lý do để bạn đến với 123CORP của chúng tôi để thiết kế website khách sạn uy tín cho bạn. Và bạn chắc chắn ấn tượng với những điều tuyệt vời mà chúng tôi dành cho bạn:

+ Chuẩn SEO: Tối ưu SEO là tiêu chuẩn cũng là điều kiện bắt buộc phải có đối với những sản phẩm website mà chúng tôi thực hiện. Website đảm bảo thân thiện nhất với google sẽ giúp site bạn lên TOP Google trong thời gian nhanh nhất bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được đến với khách hàng của mình nhanh chóng hơn.

+ Giao diện đẹp mắt, không đụng hàng: Không có gì để nói thêm về yếu tố này nữa. Đẹp gỗ phải đẹp cả nước sơn. Nước sơn phải độc đáo, bắt mắt và phù hợp với người sử dụng lại càng mang lại nhiều hiệu quả hơn nữa. Với mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có cá tính riêng. Và theo đó, chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ gửi đến bạn mẫu thiết kế ấn tượng nhất, mang phong cách thương hiệu nhất.

+ Thiết kế Responsive, thân thiện với mọi thiết bị di động.

+ Tính năng đầy đủ, Mona có thể code mọi tính năng mà bạn yêu cầu mà không bị giới hạn về kỹ thuật

+ Trang Admin sử dụng dễ dàng, cập nhật mọi content, hình ảnh, sản phẩm trên website.

+ Bảo trì và tư vấn suốt thời gian sử dụng website.

NHỮNG MODULE CẦN THIẾT CHO MỘT WEB CƠ KHÍ MÁY MÓC

STT  Module Mô tả
1 Trang chủ  Giao diễn được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Màu sắc được thiết kế theo màu sắc riêng cho lĩnh vực cơ khí máy móc. Thanh menu chính của website về dịch vụ cơ khí máy móc. Nội dung hiển thị ngoài trang chủ bao gồm: Hình ảnh về công ty, sản phẩm, tin tức.....
2 Module giới thiệu  Trang Giới thiệu có thể là một bài viết giới thiệu về Công ty hoặc các bài viết giới thiệuvề các sản phẩm cơ khí mà công ty bạn đang có.
3 Module sản phẩm cơ khí máy móc Module chứa thông tin Sản phẩm là nội dung chính của website. Đây chính là trang để bạn show tất cả các sản phẩm của mình ra cho khách hàng vào xêm một cách chi tiết nhất
4 Module tin tức  Trang hiển thị các tin tức liên quan đến công ty hoặc thiết bị cơ khí máy móc. Nôi dung trong trang này được hiển thị dưới dạng bài viết, hình ảnh. Quản trị viên có thể dễ dàng: Thêm, xóa, sửa theo tùy ý.
5 Module quản lý khách hàng Cho phép khách hàng cửa bạn đăng ký, đăng nhập và bạn có thể quản lý sô lượng khách hàng đã đang ký vào web của mình.
6 Module liên hệ  Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty. Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. - Email yêu cầu từ websiite sẽ được gửi về email của công ty.
7 Thống kê truy cập Đếm số người đang online tại thời điểm hiện tại. Hiển thị số người truy cập website trong ngày, tuần, tháng,.
8  Giỏ hàng Cho phép khách hàng mua hàng trực tuyến và xem giở hàng của họ,...
9 Hỗ trợ trực tuyến  Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) Yahoo Messenger lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (Yahoo Messenger) và trao đổi trực tiếp với công ty.
10 Module tư vấn Nơi khách hàng đặt các câu hỏi liên quan đến các sản phẩm cơ khí máy móc và bạn có thể giải đáp giúp họ

Trên đây là những chức năng cơ bản của một website chuyên về lĩnh vực cơ khí máy móc. Nếu khách hàng có yêu cầu gì thêm hoặc muốn tư vấn rõ hơn thì có thể gọi cho chúng tôi để được biết thêm rõ hơn.

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhiều giao diện website đẹp - chuyên nghiệp dành riêng cho Thiết kế web Cơ Khí Máy Móc

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.