DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
Trang chủ / Thiết kế web Khách Sạn

Thiết Kế Website Khách Sạn Chuyên Nghiệp

Giao diện website khách sạn đẹp, độc đáo, quản trị dễ dàng
Thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại

MANG ĐẾN GIẢI PHÁP KINH DOANH ĐỘT PHÁ DOANH THU CHO CÁC KHÁCH SẠN THỜI 4.0

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, người tiêu dùng sử dụng các thiết bị di động hay những thiết bị điện tử để tìm kiếm thông tin và thực hiện các giao dịch. Vậy, nếu bạn đang sở hữu một khách sạn, tại sao không thiết kế web khách sạn để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình. Những lợi ích mà website mang lại cho bạn là gì? Cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới này nhé!

Những lợi ích mà thiết kế website khách sạn mang lại

Đem đến những thông tin về phòng ốc cho khách hàng

Một lợi ích tuyệt vời mà thiết kế website khách sạn mang lại cho khách hàng là những thông tin hữu ích. Với một chuyến du lịch, khách hàng thường có nhu cầu tìm kiếm thông tin khách sạn và đặt phòng trước để chuyến đi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua website của bạn, khách hàng có thể biết được phòng như thế nào, view ra sao, có những dịch vụ kèm theo như thế nào và có bổ trợ thêm cho chuyến đi họ trở nên thú vị hay không,... Những thông tin này bạn có thể sử dụng trang website của mình để truyền tải đến khách hàng. Qua đó, họ có thể cảm thấy thích, có nhu cầu và họ sẽ thực hiện đặt chỗ ở khách sạn của bạn. Vì vậy, nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực này thì nên thiết kế một website khách sạn thật phù hợp nhé.

Tiện lợi cho việc đặt phòng online

Như đã đề cập ở trên, việc đặt phòng trước sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho những chuyến đi của khách hàng. Và do đó, nhu cầu đặt phòng trước được quan tâm nhiều hơn. Những khách hàng của bạn có thể dựa vào trang web của bạn để tra cứu thông tin phòng, phòng còn trống và những tiện nghi đi kèm cũng như một số feedback của những khách hàng trước ở khách sạn để đưa ra quyết định đặt phòng. Không những vậy, khi đặt phòng, thông qua đây họ có thể thực hiện những giao dịch trước để rút bớt công đoạn khi nhận phòng. Đây quả thật là một sự thuận lợi khi khách hàng đặt phòng online và làm hài lòng họ hơn.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Khi khách hàng có nhu cầu đặt phòng, bạn có thể tư vấn về phòng cũng như những dịch vụ kèm theo cho khách hàng. Hoặc khi họ có những câu hỏi, những vấn đề phát sinh thì thông qua đây bạn có thể giải quyết được những khúc mắc cho khách hàng của mình. Chính điều này tạo điều kiện để bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn và tăng lòng trung thành từ họ

Ngoài khách sạn thì dịch vụ du lịch và nhà hàng cũng là những đơn vị kinh doanh kèm theo. Bạn không thể chỉ ở mãi khách sạn mà không ra ngoài đúng không? Chính vì vậy, nếu là chủ của những nhà hàng, khách sạn cũng cần thiết kế web nhà hàng và thiết kế web du lịch để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng của mình

Việc thiết kế website khách sạn quan trọng là vậy, một trang website khách sạn cần có những gì?

Giới thiệu chung về khách sạn và hệ thống phòng ốc

Đây là điều quan trọng để khách hàng có thể hiểu được tổng quát về doanh nghiệp của bạn, về hệ thống phòng, những tiện nghi, lợi ích mà họ có thể nhận được cũng như họ có thể xem xét xem mình có yêu thích căn phòng đó không khi quyết định đặt phòng.

Tìm kiếm và kiểm tra phòng

Đối với khách hàng hiện nay họ thường rất kỹ tính trong việc lựa chọn. Vì vậy, khi thiết kế website nhà hàng cần quan tâm đến việc tìm kiếm và kiểm tra phòng. Hãy đưa ra cho họ nhiều sự lựa chọn dựa trên hành vi để họ có thể tìm được căn phòng ưng ý. Đồng thời, hãy tạo điều kiện để họ có thể kiểm tra căn phòng mình có ý định đặt như thế nào để khách hàng có thể an tâm hơn khi quyết định đặt phòng online và thanh toán.

Bản đồ hướng dẫn đường đi

Thiết kế website tích hợp bản đồ để khách có thể tìm thấy khách sạn nhanh hơn

Có nhiều người họ có thể không tìm thấy đường để đến với khách sạn của bạn. Có thể do bị lạc hay họ từ nơi khác vừa tới. Vì vậy, việc tích hợp thêm bản đồ hướng dẫn đường đi có thể giúp khách hàng của mình định hướng được nên đi như thế nào để có thể đến được khách sạn nhanh nhất và thư giãn với chính căn phòng mình đã lựa chọn.

Đặt phòng online

Khi thiết kế web khách sạn thì đây không thể là điều bị bỏ qua được, bởi việc đặt phòng online thực sự quan trọng đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở xa. Để một chuyến đi của họ được an tâm và khi đến nơi sẽ có ngay chỗ nghỉ chân thì việc đặt phòng trước ở nhà rất được quan tâm. Nếu giữa một khách sạn có đặt phòng online và một khách sạn không có thì có thể thấy bên nào chinh phục khách hàng tốt hơn rồi đúng không nào?

Với hệ thống đặt phòng online bạn có thể để khách hàng tự lựa chọn cho mình những căn phòng phù hợp với nhu cầu, họ có thể xem giá cả, số phòng trống và nội thất bên trong để thực hiện đặt phòng. Đồng thời, việc đặt phòng online cũng làm giảm bớt thời gian chờ đợi hơn so với việc đến tận nơi và tìm kiếm phòng trống để đặt. Doanh nghiệp có thể tăng doanh thu cũng như thỏa mãn tốt khách hàng với hệ thống đặt phòng online của khách sạn.

Thanh toán trực tuyến

Để phục vụ tốt hơn và quy trình đặt phòng và nhận phòng trở nên đơn giản, khi thiết kế web khách sạn nên tích hợp thêm các tính năng thanh toán trực tuyến. Khách hàng có thể thuận tiện hơn khi thanh toán thông qua các loại thẻ ngân hàng và hệ thống thanh toán quốc tế. Điều này có thể đảm bảo được sự nhanh chóng và có thể khiến họ an tâm hơn khi xác nhận đã có phòng. Đặc biệt thuận lợi hơn đối với các du khách nước ngoài đến du lịch.

Đánh giá và nhận xét

Khách hàng trước khi ra quyết định lựa chọn thường có một giai đoạn tìm hiểu những đánh giá và nhận xét. Vậy, bạn tại sao không để những khách hàng cũ của mình thực hiện điều này? Những đánh giá, nhận xét tốt có thể tạo niềm tin cho những khách hàng mới tin tưởng và điều này làm ảnh hưởng tốt đến uy tín của doanh nghiệp bạn.

Đồng thời, việc đánh giá của khách hàng có thể giúp doanh nghiệp bạn tiếp nhận những ý kiến của khách hàng và nhận ra nhu cầu của họ, cũng có thể sửa và thay đổi lại những điều không tốt để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Tích hợp với những trang mạng xã hội khác.

Website được tích hợp với mạng xã hội để có thể chạm đến khách hàng tốt hơn

Bạn có nhận thấy rằng khách hàng của bạn không chỉ sử dụng website để tìm kiếm thông tin? Thời gian họ sử dụng mạng xã hội chiếm rất nhiều, chính vì vậy, việc website của bạn được tích hợp với mạng xã hội có thể giúp bạn chạm đến với những khách hàng của mình tốt hơn, thông tin tới họ tốt hơn để xây dựng hình ảnh của mình.

Đồng thời, như chia sẻ ở trên, việc đặt khách sạn không chỉ để có một nơi nghỉ ngơi. Bạn có thể liên kết với những website du lịch và nhà hàng để có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng và làm hài lòng họ.

Sau những chia sẻ trên về thiết kế website khách sạn, bạn mong muốn tìm nơi thiết kế website khách san?. Đâu là nơi tốt nhất cho bạn?

Với những lý do sau chắc hẳn bạn sẽ không chần chừ để lựa chọn 123CORP để tạo nên cho doanh nghiệp mình một trang web. Với một website thì thiết kế chuẩn SEO là điều kiện bắt buộc. Và bạn yên tâm, 123Corp sẽ đảm bảo điều này cho bạn. Với những giao diện đẹp mắt, phù hợp sẽ là nơi để bạn tha hồ lựa chọn và xây nên cho mình ngôi nhà đẹp để tiếp đón những vị khách hàng đáng quý. Website được thiết kế thân thiện với các thiết bị di động khác để tốc độ tải trang nhanh, đem lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn. Với những tính năng được tích hợp đầy đủ và khả năng quản lý dễ dàng để bạn có một trang website như ý.

Không chỉ là nơi có thể thiết kế web khách sạn, 123CORP còn là nơi cung cấp các dịch vụ thiết kế website khác như thiết kế web du lịch, thiết kế web nhà hàng,... đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và những sản phẩm tốt nhất.

Sau đây là các chương trình hậu mãi mà chúng tôi mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web khách sạn tại thietkeweb9999.com:

Miễn phí 1 năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net. .org) trị giá 250.000Đ

Miễn phí 1 năm sử dụng gói Hosting Bán chuyên nghiệp (Dung lượng 800Mb, Băng thông 1,1Gb) trị giá 800.000Đ

Hỗ trợ/Hướng dẫn upload sản phẩm, tin tức trước khi bàn giao website.

Quý khách vui lòng gọi chúng tôi theo Hotline : 0945.518.538 để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục liên quan đến vấn đề thiết kế website khách sạn.

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.