DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MẠNG XÃ HỘI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MẠNG XÃ HỘI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MẠNG XÃ HỘI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MẠNG XÃ HỘI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MẠNG XÃ HỘI
Trang chủ / Thiết kế web Mạng Xã Hội - Công Cộng

Thiết Kế Website Mạng Xã Hội Công Cộng
Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Độc Đáo

Thiết kế web mạng xã hội uy tín, chuyên nghiệp và chuẩn SEO
giúp khách hàng có hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MẠNG XÃ HỘI UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG ĐỘC ĐÁO, ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Dịch vụ thiết kế web mạng xã hội chuyên nghiệp thân thiện với cảm nhận của người dùng.123CORP là nhà thiết kế website hàng đầu hiện nay. Trên thế giới, website mạng xã hội được lập ra với tốc độ chóng mặt, Việt Nam hiện tại cũng có hàng chục, thậm chí hàng trăm website mạng xã hội lớn nhỏ. Chúng ta hãy cùng thử điểm qua một số thông tin thú vị:

Internet đang là sự bùng nổ của toàn cầu. Vì thế các mạng xa hội như Facebook, Google +, Zing me,... đã dần quên thuộc với người sử dụng. Họ đã sử dụng nó như một thói quen hằng ngày, thậm chí hằng giờ.

Chúng ta sẽ phải ngạc nhiên khi biết được những số liệu thống kê sau:

- Hiện nay, theo thống kê của VNPT: Số người dùng internet tại Việt Nam là 32,6 triệu người, tăng 18,2% so với năm 2010. Theo dự đoán, số lượng người dùng internet tại Việt Nam sẽ tăng lên con số 58 triệu vào năm 2016.

- Theo thống kê của Hội Tin học TP HCM, Bộ Thông tin và Truyền thông thì tính đến tháng 8/2013 tại Việt Nam đã có 19,6 triệu người sử dụng Facebook. Và có đến 90% người sử dụng Internet tại Việt Nam thường hay truy cập vào các trang mạng xã hội.

- Theo thống kê của Google có 17 triệu người VN đang dùng smartphone: Google vừa công bố số liệu khảo sát về hành vi người sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) ở Việt Nam, theo đó hành vi của người tiêu dùng đang thay đổi vì thế doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi theo.

(Thông tin sưu tầm)

Những con số này đang không ngừng tăng lên với tốc độ chóng mặt. Trong đó mạng xã hội facebook là một kênh truyền thông khiến bạn phải lưu ý, nói một cách hài hước là "Người người dùng dùng facekook, nhà nhà dùng facekook, trẻ em người lớn đều dùng". Vậy họ lên đây làm gì? Họ lên để giao lưu kết bạn, chat tán gẫu, mua sắm các sản phẩm, tham gia vào những group, like fanpage mà họ cảm thấy hữu ích với họ,...

Bạn sẽ thấy được gì từ những thói quen và những con số biết nói trên, nếu bạn là một người có tầm nhìn chiến lược bạn sẽ thấy được một cơ hội tuyệt vời để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của bạn trên mạng xã hội này. Đây sẽ là nguồn doanh thu cực kỳ lớn mang về cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Bạn đang có ý tưởng xây dựng web mạng xã hội cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn một mạng xã hội nội bộ để cùng trao đổi mua bán, đấu giá, trao đổi dịch vụ trong vòng kết nối hay marketing sản phẩm,...

Hiểu được nhu cầu của bạn và cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi giúp bạn tạo và phát triển hệ thống web mạng xã hội  với đây đủ tính năng thu hút được người sử dụng, giúp bạn khai thác triệt để nguồn khách hàng trên mạng xã hội, phát huy được các ý tưởng kinh doanh riêng của bạn trên cộng đồng ngày một phát triển này.

Liên hệ với chúng tôi ngay để thiết kế web mạng xã hội theo số hotline: 0945 518 538

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.