THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP - THU HÚT

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP - THU HÚT

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP - THU HÚT

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP - THU HÚT

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP - THU HÚT
Trang chủ / Thiết kế web Nhà Hàng

Thiết Kế Website Nhà Hàng
Sang Trọng - Đẳng Cấp - Chất Lượng Cao

Website nhà hàng giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng - dễ dàng
nơi giới thiệu, quảng bá nhà hàng trên thị trường online một cách hiệu quả

KINH DOANH NHÀ HÀNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG LĨNH VỰC ĐANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN HIỆN NAY BỞI NÓ KHÁ THIẾT THỰC CŨNG NHƯ GIÚP ĐEM ĐẾN LỢI NHUẬN CAO.

Kinh doanh nhà hàng là một trong những lĩnh vực đang được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó khá thiết thực cũng như giúp đem đến lợi nhuận cao. Khi muốn kinh doanh nhà hàng, nhiều người muốn thiết kế website nhà hàng. Đây là một điều cần thiết và nên làm để giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Hiện nay có nhiều công ty thiết kế web nhận thiết kế web nhà hàng.

Tại sao cần thiết kế website nhà hàng?

Nhiều người mở nhà hàng đặt ra câu hỏi “Có nên thiết kế website cho nhà hàng không?” “Website nhà hàng có cần thiết không?” “Tại sao phải thiết kế website nhà hàng, thiết kế web khách sạn?”. Với thời đại công nghệ thông tin và mạng internet phát triển như hiện nay thì việc có một website nhà hàng là cần thiết. Nhà hàng của bạn muốn cạnh tranh và phát triển trên thị trường thì nhất định cần có một website.

Mở rộng hoạt động kinh doanh: Hiện nay, kinh doanh ẩm thực nhà hàng là một trong những lĩnh vực cạnh tranh rất khốc liệt. Xung quanh nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ còn rất nhiều nhà hàng khác. Bạn có thể tự hào là nhà hàng bạn có những món ăn ngon với vị thế đẹp. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những lí do để khách hàng tìm đến với nhà hàng bạn. Với những lợi thế về đồ ăn ngon, vị thế đẹp, nhà hàng chỉ có thể thu hút được những khách hàng xung quanh đó còn nếu bạn muốn nhiều người biết đến nhà hàng, quán ăn và có nhiều khách hàng hơn thì cần phải có website.

Bán hàng trực tuyến: Với sự phát triển của mạng internet, hiện nay có rất nhiều người đang tìm kiếm những món ăn ngon qua mạng. Trước khi quyết định tới nhà hàng, họ có thể tìm địa chỉ trên internet, tìm hiểu xem nhà hàng bạn có những món ăn gì, liệu có ngon không rồi mới quyết định tới nhà hàng. Ngoài ra, một số nhà hàng còn sử dụng website để bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web của nhà hàng và đặt các món ăn sau đó nhà hàng sẽ giao món ăn tới tận nơi cho họ một cách rất tiện lợi.

Gia tăng thực khách hiệu quả: Việc thiết kế website nhà hàng còn giúp gia tăng thực khách một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí Marketing Online. Nhiều đơn vị cũng thực hiện thiết kế web giới thiệu công ty để thu hút khách hàng. Khi có website, bạn có thể thực hiện đồng bộ những chiến lược Marketing Online như SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook liên kết với website giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo đồng thời thu hút thêm những khách hàng tiềm năng.

Xây dựng thương hiệu cho nhà hàng: Việc có một thiết kế website nhà hàng giúp hiển thị đầy đủ hình ảnh của những món ăn và của không gian nhà hàng một cách sinh động trực quan sẽ giúp tăng tính nhận diện thương hiệu cho nhà hàng trên internet. Website nhà hàng thực sự sẽ là một kênh quảng bá cho thương hiệu của nhà hàn một cách hiệu quả. Ngoài ra, với website nhà hàng cũng giúp nhà hàng tương tác một cách nhanh chóng với khách hàng qua những công cụ liên hệ trực tuyến đã được tích hợp từ đó giúp nhà hàng biết được phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng các món ăn cũng như thái độ phục vụ khách hàng.

Những ưu điểm khi có một website nhà hàng

Khi có một thiết kế website nhà hàng, thiết kế web khách sạn sẽ giúp đem lại nhiều ưu điểm cho nhà hàng, khách sạn như:

Nếu bạn không có nhu cầu mở cửa hàng thì khi có website, bạn cũng có thể thực hiện hoạt động bán hàng trực tuyến. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí để đầu tư thay cho việc mở cửa hàng. Khách hàng chỉ cần vào website đặt hàng và bạn shop hàng đến cho họ.

Khi có website nhà hàng thì bạn sẽ dễ dàng quảng bá những món ăn, những đồ uống đặc biệt của nhà hàng, những món ăn, đồ uống mới tới cho khách hàng, những thông tin mới nhất của nhà hàng, những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trong khi nếu không có website thì bạn sẽ phải quảng bá qua những hình thức mang tính thủ công khác đó là phát tờ rơi hoặc dán tờ rơi…

Khi có website nhà hàng thì bạn cũng sẽ tiết kiệm được những chi phí in ấn catalogue hoặc tờ rơi, gửi bưu điện, fax…

Khi có website thì trong trường hợp bạn thay đổi địa chỉ của nhà hàng thì khách hàng vẫn có thể tìm được đến với nhà hàng.

Khi sở hữu website nhà hàng cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp trong hoạt động của nhà hàng.

Những lưu ý khi thiết kế website nhà hàng

Khi bạn muốn thiết kế website nhà hàng, bạn cũng cần lưu ý tuân thủ một số nguyên tắc của việc thiết kế website cho nhà hàng, thiết kế web khách sạn để giúp phát huy tối đa tác dụng của website và thu hút khách hàng hiệu quả.

Màu sắc mạnh và Texture: Với website nhà hàng thì màu sắc có tác dụng thiết lập tâm trạng và giúp tăng thêm sự hấp dẫn và lôi kéo của website với khách hàng. Khi sử dụng màu sắc cho website, hãy dùng những màu sáng để tạo ra sự thu hút từ những món ăn hấp dẫn. Khi thiết kế website nhà hàng, người ta cũng thường tận dụng nhiều Texture để gây ấn tượng với những khách hàng. Trên trang chủ nên sử dụng nhiều kết cấu khác nhau.

Hình ảnh là điều rất quan trọng với website nhà hàng: Trong thiết kế website nhà hàng thì hình ảnh có vai trò quan trọng. Vì thế, trước khi thiết kế website nhà hàng, bạn cần chuẩn bị một cách kỹ càng về hình ảnh. Điều quan tâm của những khách hàng khi ghé thăm website đó là những món ăn. Lúc này, nhà hàng có lôi kéo được khách hàng tới hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự hấp dẫn của những món ăn. Bạn không nên chụp những món ăn một cách qua loa, không hấp dẫn mà hãy chuẩn bị những bức ảnh thật sự giá trị để thu hút sự chú ý với khách hàng khiến họ phải tới để thưởng thức món ăn.

Website nhà hàng phải có sự khác biệt: Khi thiết kế một website nhà hàng thì phải tạo ra được sự khác biệt bởi có thể nhà hàng bạn kinh doanh những món ăn mà nhà hàng khác cũng có nên bạn phải khác biệt mới mong khách hàng chú ý. Website ngoài các món ăn phải chú ý tới sự thân thiện, cảm giác thân quen, dễ chịu, sự sang trọng hiện đại. Trong thiết kế website nhà hàng thì yếu tố thứ hai giúp lôi cuốn các khách hàng đó là cách bố trí hình ảnh giao diện của website. Nếu bạn tạo được sự tin tưởng với khách hàng khi ghé thăm website thì sau đó họ sẽ tiếp tục ghé thăm website.

Xây dựng menu trực quan: Khi xây dựng website nhà hàng, bạn không nên chụp ảnh menu của nhà hàng bằng giấy để đưa lên website, như vậy sẽ không chuyên nghiệp và không tạo được ấn tượng với khách hàng. Trên website nhà hàng, bạn nên xây dựng menu trực quan với hệ thống 3 cột được trình bày những thông tin một cách rõ ràng để cho khách hàng chọn lựa. Sau đó, sẽ có category chi tiết hiện ra để khách hàng lựa chọn dễ dàng hoặc thay đổi theo mong muốn.

Làm tốt những điều cơ bản: Điều quan trọng khi xây dựng website nhà hàng hay bất kỳ thiết kế web giới thiệu công ty nữa là bạn cần làm tốt những điều cơ bản. Bạn không nên quá để ý tới những yếu tố thu hút khách hàng mà quên đi những điều cơ bản. Nền tảng quan trọng vẫn là bạn phải làm tốt những thứ cơ bản nhất trên website. Website nhà hàng nhất định phải có những thông tin như: nhà hàng phục vụ những món gì – menu, hình ảnh món ăn, giá cả của các món ăn, địa chỉ nhà hàng, đặt hàng, đặt chỗ trực tuyến được không, số điện thoại của nhà hàng.

Thông tin liên hệ và địa chỉ của nhà hàng là những yếu tố cần được ưu tiên trên website của nhà hàng. Những thông tin này cần được đặt ở trang chủ hoặc ở các vị trí nổi bật trên website để khách hàng có thể thấy chúng một cách dễ dàng nhất mà không phải đi tìm khắp website mà không thấy.

Thiết kế website nhà hàng uy tín ở đâu?

Vậy khi có nhu cầu thiết kế website nhà hàng thì bạn nên thiết kế ở đâu? Bạn cần tìm công ty thiết kế web uy tín để đảm bảo chất lượng thiết kế website được tốt nhất. Để tìm được địa chỉ uy tín bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng internet hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng thiết kế website, với kinh nghiệm của mình họ sẽ mách bạn địa chỉ thiết kế uy tín. Sau đây là những tiêu chí giúp bạn tìm được địa chỉ thiết kế website nhà hàng uy tín:

Có nhiều năm kinh nghiệm: Tiêu chí đầu tiên để bạn tìm được địa chỉ thiết kế website nhà hàng uy tín đó là đơn vị thiết kế đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động họ sẽ có biết cách thiết kế website như thế nào để thu hút và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của nhà hàng bạn.

Đã từng thiết kế nhiều website nhà hàng chất lượng: Tiêu chí tiếp theo là bạn cần tìm hiểu xem chất lượng thiết kế website trước đó của đơn vị thiết kế ra sao. Nếu họ đã từng thiết kế được nhiều website nhà hàng chất lượng chứng tỏ họ hoạt động tốt và chất lượng thiết kế web được đảm bảo.

Có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nhiệt tình: Trình độ tay nghề và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên thiết kế cũng là một trong những yếu tố quyết định để tạo nên chất lượng của những website được thiết kế. Công ty thiết kế web nhà hàng chất lượng cần có đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhiệt tình để hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao: Một đơn vị thiết kế web được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao chắc chắn là đơn vị uy tín đem lại chất lượng thiết kế tốt. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thước đo sự uy tín trong hoạt động của họ.

Hiện nay, một trong những đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thiết kế web đó là Công ty TNHH 123CORP. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Trong thời gian hoạt động, công ty đã thiết kế nhiều website chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu thiết kế website nhà hàng, hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế web 123CORP để đảm bảo chất lượng cho website của bạn.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay theo Hotline 0945.518.538 để được tư vấn miễn phí 24/24!

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.