THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT SANG TRỌNG - CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT SANG TRỌNG - CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT SANG TRỌNG - CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT SANG TRỌNG - CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT SANG TRỌNG - CHUẨN SEO
Trang chủ / Thiết kế web Nội Thất

Thiết Kế Website Nội Thất Chuyên Nghiệp

Website nội thất chính là một trong những yếu tố đánh giá quan trọng trên thị trường Online,
giúp người dùng đưa ra quyết định lựa chọn hay từ chối bạn.

MỌI WEBSITE NỘI THẤT ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI 123CORP ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TÌM KIẾM NHỮNG THÔNG TIN CHÍNH XÁC, ĐẦY ĐỦ NHẤT

Bạn là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất nhà bếp chất lượng? Bạn mong muốn được mọi người biết đến bạn nhiều hơn? Bạn muốn tạo ra một website nhà bếp chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế các sản phẩm nội thất, nhà bếp chất lượng? Nếu bạn đáng muốn điều đó hãy đến với dịch vụ thiết kế web nội thất của chúng tôi, Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ website liên quan đến nhà bếp, nội thất trong gia đình.

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế web nội thất tại 123CORP?

Giải pháp Marketing Online toàn diện

 • Mọi website nội thất được thiết kế bởi 123CORP được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, đầy đủ nhất khi họ có nhu cầu về các sản phẩm nội thất nhà bếp gia đinh.
 • Giao diện website chuyên nghiệp, hiện đại. Thiết kế với công nghệ mới nhất, tương thích với tất cả mọi loại thiết bị. Đặc biệt đội ngũ thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những giao diện với tính thẩm mĩ cao, bắt mắt.
 • Tích hợp các cổng thanh toán online mới nhất, bảo mật nhất đem đến sự thuận tiên cho khách hàng khi muốn mua hàng trực tuyến trên website của bạn.
 • Tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hóa SEO. Cập nhật những công nghệ thiết kế mới nhất, hỗ trợ việc quảng bá website lên các bộ máy tìm kiếm, mạng xã hội,.. một cách tốt nhất. Là tiền đề giúp cho thương hiệu, sản phẩm của quý khách đến với lượng khách hàng đông đảo trên internet.
 • Hệ quản trị website thân thiện với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng, quản lý website mà không cần phải am hiểu nhiều máy tính.
 • Với bộ mã nguồn được xây dựng dành riêng cho mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Thời gian xây dựng website nhanh chóng

 • Thời gian hoàn thiện một website theo mẫu chỉ mất từ 1-3 ngày sau khi kí hợp đồng.
 • Với các dự án website theo yêu cầu, quy trình xây dựng website được tối ưu hóa từ khâu kí hợp đồng đến thanh lý website giúp việc hoàn tất được nhanh chóng. Thời gian hoàn thiện website từ 10-20 ngày.

Siêu thị mẫu web phong phú đa dạng

 • Trong gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi đã tích lũy rất nhiều mẫu website để bạn thoải mái lựa chọn. Các mẫu website đầy đủ tính năng với nhiều ngôn ngữ thiết kế khác nhau, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu ý tưởng thiết kế.
 • Các mẫu luôn được cập nhật liên tục và mới nhất.

Những module cơ bản có trong website nội thật:

1. Module trang chủ:

Là nơi khách hàng truy cập nhìn thấy đầu tiền. những thông tin hiển thị phần trang chủ được tối ưu nhất. Hình ảnh, bố cục bắt mắt, hợp lý.

2. Module giới thiệu:

Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

3. Module tin tức:

Là chức năng cập nhập tin tức hằng ngày, Giúp quản trị web dễ dàng cập nhật được tin. Thông tin được sắp xếp theo ngày tháng, chủ đề, thông tin mới, …. Các thông tin trước và sau khi xuất bản phải được phân loại và lưu trữ thuận tiện cho việc xuất bản cũng như làm tư liệu tra cứu tìm kiếm. Trong module này, khách hàng có thẻ chia theo thể loại tin tức để dễ quản lý, dễ dàng tìm kiếm, và cũng tiện lợi cho người dùng.

4. Module dịch vụ:

Là chức năng cập nhập bài viết về các dịch vụ nội thất của công ty như thiết bị nội thất, bàn ghế văn phòng, nội thất phòng họp, hội thảo… Module này có thể tạo và chỉnh sửa các bài viết đó 1 cách dễ dàng. Các trang con của dịch vụ này sẽ bao gồm bàn ghế văn phòng, thiết bị nội thất, nội thất trường học, bệnh viện, nội thất phòng họp, phòng hội thảo… tùy theo công ty của bạn. Đây là một module chính của gói thiết kế website nội thất.

5. Module dự án:

Là chức năng trình bày chi tiết các dự án mà công ty đã thực và đang thực hiện….

Module này có thể thêm bớt nội dung, hình ảnh của dự án một các tiện dụng nhất.

– Trang thông tin về các dự án đã thực hiện.

– Trang thông tin về các dụ án đang thực hiện.

6. Module đối tác:

Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

7. Module tìm kiếm:

Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website… – Cho phép tìm kiếm theo tên bài viết, tên sản phẩm, mã số sản phẩm… – Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê. – Một số tiêu chí tìm kiếm khác.

8. Module tuyển dụng:

Là chức năng đăng bài viết, chỉnh sửa thông tin về tuyển dụng các vị trí công tác của công ty. Bạn có thể thêm bất kỳ tin tuyển dụng nào cho công ty, có thể đăng nhiều tin tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau.

9. Module liên hệ:

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng

– Liên hệ theo thông tin của công ty – Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…

– Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.

  Những yếu tố khác

 • Chức năng tìm kiếm thông tin liên quan
 • Chức năng kết nối tới cộng đồng thông qua facebook
 • Chức năng hỗ trợ trực tuyến dùng Zalo, Skype, Facebook Chat
 • Chức năng gửi email cho khách hàng

Trên đây là một vài chức năng cơ bản của dịch vụ thiết kế website nhà bếp - nội thất gia đình của chúng tôi. Nếu làm bạn hài lòng, hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhiều giao diện website đẹp - chuyên nghiệp dành riêng cho Thiết kế web Nội Thất

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.