THIẾT KẾ WEBSITE SHOP HOA TƯƠI CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ WEBSITE SHOP HOA TƯƠI CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ WEBSITE SHOP HOA TƯƠI CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ WEBSITE SHOP HOA TƯƠI CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ WEBSITE SHOP HOA TƯƠI CHUYÊN NGHIỆP
Trang chủ / Thiết kế web Shop hoa tươi

Thiết Kế Website Shop Hoa Tươi
Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO - Quản Trị Dễ

Website shop hoa giúp doanh nghiệp kinh doanh hoa tươi
tiếp cận khách hàng rộng rãi, nhanh chóng hơn

ĐỐI VỚI NHIỀU NGƯỜI BÁN HOA, TRANG WEB CHÍNH LÀ MỘT CỬA HÀNG MỚI CỦA HỌ. NẮM BẶT ĐƯỢC NHU CẦU NÀY, ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE 123CORP CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG HOA TƯƠI TRỰC TUYẾN.

Việc tìm kiếm hoa tươi trở nên khó khăn hơn chỉ vì một số người bán hoa đã đóng cửa tạm thời hoặc vĩnh viễn sau cuộc viếng thăm của dịch Covid-19. Và thay vì mở cửa hàng truyền thông thì, nhiều công ty giao hoa trực tuyến mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tránh việc tiếp xúc noi đông người. Luôn đảm bảo đủ hoa không chỉ vào ngày lễ tình nhân hay ngày của mẹ, các dịp lễ tết khác và những nhu cầu hằng ngày.

Đối với nhiều người bán hoa, trang web chính là một cửa hàng mới của họ. Nắm bặt được nhu cầu này, đơn vị thiết kế website 123CORP chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng hoa tươi trực tuyến. Để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây về dịch vụ thiết kế web bán hoa tươi mà chúng tôi đem đến cho khách hàng và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Chi phí, thời gian thiết kế website bán hàng hoa trực tuyến

Chắc hẳn điều đầu tiên mà mọi người thắc mắc khi đến với dịch vụ này của chúng tôi đó chính là giá bao nhiêu? Cũng giống như việc các bạn bán hoa vậy, giá cả phụ thuộc vào từng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phân ra 2 lựa chọn để mợi người có thể nắm rõ hơn:

+ Thiết kế web theo mẫu có sẳn: Đối với các khách hàng lựa chọn dịch vụ này nghĩa là các bạn sẽ lựa chọn thông qua các mẫu có sẵn của chúng tôi (tham khảo ngay tại đây: mẫu web bán hoa tươi). Chi phí trọn gói sẽ giao động từ 4 – 7 triệu đồng tùy vào từng mẫu cụ thể. Thời gian hoàn thành chỉ từ 1-4 ngày.

+ Thiết kế web theo yêu cầu: Đối với dịch vụ này, khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về chức năng, bố cục, màu sắc và từ đó chúng tôi sẽ đưa lên phác thảo rri đến thống nhất và thiết kế theo yêu cầu đó. Chi phí cho dịch vụ này cũng không cố định. Giá sẽ giao động từ 8 triệu đồng trở lên. Thời gian hoàn thành từ 14 – đến 30 ngày hoặc có thể hơn nếu yêu cầu phức tạp.

Để biết rõ hơn về chi phí các bạn có thể tham khảo ngay bảng giá thiết kế web của chúng tôi.

Các chức năng của một website bán hàng hoa tươi trực tuyến cần có

+ Các module cơ bản cần có

Cũng giống như những trang web thuộc các lĩnh vực khác, Website bán hoa tươi cũng cần có những module sau:

Trang Chủ: Đây chính là bộ mặt của cả website, khi khách hàng truy cập vào trang web của bản, điều đầu tiên họ thấy chính là trang chủ. Nắm rõ điều đó hơn ai hết, chúng tôi thiết kế trang chủ với một bố cục sạch sẽ, đơn giản cho phép khách hàng di chuyển dễ dàng là điều bắt buộc. Sử dụng các quảng cáo biểu ngữ trên trang chủ với lời kêu gọi hành động - để thu hút sự chú ý của họ. Liên kết điều này với một sản phẩm, danh mục hoặc trang để khi khách hàng muốn tìm hiểu thêm, họ có thể. Điều này sẽ có tác động hơn nhiều so với các đoạn văn bản.

Giới thiệu: Đây là mục giới thiệu về shop hoa: bao gồm thông tin về công ty, cửa hàng, các thành tựu đạt được cũng như mục tiêu phát triển,…

Sản Phẩm: Bên cạnh trang chủ thì trang sản phẩm cũng là một trong những trang cần quan tâm nhất ở một website bán hoa. Cụ thể, tính năng sản phẩm của một website hoa tươi cần sở hữu những tính năng nhỏ như sau: Phân loại hoa theo chủ đề, màu sắc, giá cả,... Đặc biệt, hình ảnh của hoa cần sở hữu khả năng phóng to với chất lượng HD để khách hàng truy cập có thể nhìn thấy hình ảnh từ nhiều góc độ. Thiết kế sắp xếp theo bố cục hợp lý, giúp hiển thị sản phẩm đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Tin tức – blog: Cung cấp đến khách hàng những tin tức về cửa hàng cũng như các phương pháp giữ hoa, cắm hoa đẹp,...

Liên hệ: Một trong những tính năng nhất định phải có trên website của các cửa hàng hoa tươi là Google Map trong phần liên hệ. Bởi bên cạnh những khách hàng muốn đặt điện hoa thì cũng có khá nhiều người chỉ lên website để tham khảo và mong muốn đến xem trực tiếp trước khi mua. Trong trường hợp này, thay vì một địa chỉ cụ thể, Google Map với khả năng chỉ đường ưu việt sẽ là điều mà hầu hết mọi người đều ưa thích.

+ Tính năng cần có

 • Một website bán hàng hoa tươi trực tuyến thì sẽ không thể thiếu được các tính năng sau đây:
 • Quản lí Thêm/Xóa/Sửa Banner, Slide quảng bá sản phẩm
 • Tìm kiếm sản phẩm theo bộ lọc riêng
 • Sắp xếp sản phẩm theo thứ tự riêng
 • Gợi ý các sản phẩm liên quan, hoặc cùng danh mục
 • Đặt hàng, quản lí giỏ hàng, quản lí Thành viên
 • Liên hệ Online:

     + Thông tin địa chỉ

     + Thông tin bản đồ

     + Thông tin số điện thoại, email

     + Chat trực tuyến

Các tính năng nâng cao khác:

 • Đánh giá, bình luận về sản phẩm
 • Thanh toán Online bằng thẻ
 • Tạo chiến dịch Khuyến mãi tặng quà, giảm giá
 • Đăng kí, đăng nhập, quản lí tài khoản, đơn hàng
 • Tạo và quản lý banner quảng cáo cho từng module hoặc danh mục sản phẩm
 • Trích xuất file Excel thông tin danh sách đơn hàng theo yêu cầu

Quy trình làm việc tại 123CORP

Bước 1: Nhân viên sale sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, lấy yêu cầu và tư vấn các thông tin cần thiết cho khách hàng trước qua điện thoại, email,…

Bước 2: Lấy yêu cầu cụ thể: Sau khi lấy yêu cầu ở bước 1, nếu khách hàng cần gặp trược tiếp để tiến hành trao đổi thêm, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng để trao đổi.

Bước 3: Thu thập yêu cầu của khách hàng và đưa ra báo giá chi tiết

Bước 4: Sau cả 2 bên đã thống về yêu cầu và giá cả, tiến tới bước làm hợp đồng và ký kết.

Bước 5: Yêu cầu thanh toán: Khách hàng sẽ phải thanh toán trước ít nhất 50% giá trị hợp đồng.

Bước 6: Sau khi khách hàng thanh toán thành công, Chúng tôi sẽ lên giao diện và lập trình trải nghiệm.

Bước 7: Kiểm tra và chạy thử website.

Bước 8: Thanh toán phần còn lại và bàn giao website cho khách hàng.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website shop hoa tươi trực truyến tại 123CORP

+ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tính: Đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, không riêng gì lĩnh vực hoa tươi mà với bất kể lĩnh vự nào khác đều được nhân viên chúng tôi hỗ trợ hết mình. Được bàn bạc, tham khảo ý kiến và từ đó có được cho mình lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu, kinh phí của khách hàng.

+ Hỗ trợ khách hàng trong quá trình Quản trị website: Website đượ thiết kế bởi 123CORP với hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng. Bất kể ai cũng có thể dễ dang thực hiện chỉ với một vài lần hướng dẫn của chúng tôi. Đặc biêt, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cho đến khi thành thạo. Hỗ trợ post từ 10 đến 20 sản phẩm demo trước cho khách hàng tham khảo.

+ Bảo hành trọn đời website: Nếu sử dụng trọn gói dịch vụ bên chúng tôi ( Bao gồm tên miền + Hosting) Quý khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời. Trong trường hợp nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của đơn vị khác, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao source code, và chỉ bảo hành cách vấn đề không liên quan đến việc sao lưu trên host.

+ Website thiết kế chuẩn SEO: Là đơn vị thiết kế website, hơn ai hết chúng tôi hiểu được tầm quan trong của SEO đối với trang web. Chính vì vậy, mọi trang web được chúng tôi thiết kế đều có yêu cầu cao về Chuẩn SEO từ những dòng code.

+ Thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng: Mọi yêu cầu về thiết kế của khách hàng đều được thông qua và tiến hành làm theo đúng như hợp đồng đã ký từ 2 bên. Đảm bảo không có bất kỳ sai lệch nào trong quá trình thiết kế.

+ Giá cả phải chăng: Chúng tôi luôn báo giá sát với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo không có trượng hợp nâng giá để giảm.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ nhân viên sale có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế website. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tất cả đều được đào tạo bài bản từ các trường công nghệ thông tin lớn trên cả nước.

+ … Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khách mà chỉ khi làm việc với chúng tôi quý khách hàng mới có thể cảm nhận được rõ nhất.

Hoa tươi là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích, không chỉ được mua nhiều vào các dịp lẽ tết mà ngay cả ngày thường cũng được sử dụng. Để có thể là một đơn vị cung cấp hoa tươi được nhiều người biết đến trong thời kỳ công nghệ như hiện nay thì không thể thiếu được một cửa hàng hoa tươi online - thiết kế web bán hàng hoa tươi là một lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra chúng rôi còn thiết kế website của các lĩnh vực như:

Thiết kế website Bất Động Sản

Thiết kế website GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thiết kế website Mỹ Phẩm

Thiết kế website Du lịch

Thiết kế website KHÁCH SẠN

Thiết kế website Đồ gỗ

Thiết kế website Giáo dục

Thiết kế website Điện máy

...

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.