TOP #1 THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN SEO GIÁ RẺ UY TÍN

TOP #1 THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN SEO GIÁ RẺ UY TÍN

TOP #1 THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN SEO GIÁ RẺ UY TÍN

TOP #1 THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN SEO GIÁ RẺ UY TÍN

TOP #1 THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN SEO GIÁ RẺ UY TÍN
Trang chủ / Thiết kế website Bất động sản

Thiết Kế Website Bất Động Sản
Nhanh Chóng - Chuẩn SEO - Uy Tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệp thiết kế website bất động sản chúng tôi tự tin
Mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp một website thực sự hiệu quả!

GIẢI PHÁP THÔNG MINH NHẤT CHO CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại cho con người những thành tựu công nghiệp đáng nể. Tất cả mọi nhu cầu của con người gần như được máy móc đáp ứng đầy đủ. Tìm mua nhà đất là một trong số đó. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều chuyên trang bất động sản phục vụ việc đăng tải thông tin nhà đất. Những trang web bất động sản uy tín nhất thường là những trang web có nhiều lượt người truy cập nhất và được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn là kênh bán hàng chính. Tuy nhiên các trang web bất động sản như batdongsan.com.vn, homedy.com,.. thường không tiện cho người dùng khi muốn chỉ sửa thông tin mình đăng tải lên. Do đó, giải pháp tối ưu trong trường hợp này đó là lập website bất động sản cho riêng mình..

Tại sao phải thiết kế web bất động sản?

    +  Người dùng internet ngày càng bùng nổ: Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam thì hiện nay, có đến 2/3 tổng dân số sử dụng internet, hơn 1/3 tổng dân số có nhu cầu sử dụng internet hàng ngày, và đặc biệt là hàng triệu người có tài chính đang tìm kiếm mua các dự án về bất động sản đang tăng lên. Việc họ sử dụng internet vào việc tìm kiếm các dự án bất động sản là điều dễ thấy trong thời đại hiện nay.

     + Tiếp cận khách hàng nhanh hơn: Việc có một website giúp bạn đưa sản phẩm dự án bất động sản đến với khách hàng nhanh hơn thông qua các kênh marketing, khách hàng sẽ có được nguồn thông tin cần thiết về nhu cầu và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn bạn để mua bất động sản.

     + Kênh marketing vô cùng hiệu quả: Web bất động sản không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn được sử dụng rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing, website để bạn chạy quảng cáo google adwords tiếp cận khách hàng nhanh, website để SEO TOP bền vững và kinh doanh dễ dàng hơn.

    + Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng: Website là thương hiệu của bạn trên internet, là nơi để bạn cập nhật các thông tin dự án, vị trí, mặt bằng, tiện ích hay tiến độ của các dự án bạn đang bán, qua đó giúp khách hàng tin tưởng hơn để chọn bạn và đặt niềm tin vào dự án của bạn.

Website bất động sản cần có những module nào?

STT Tên Module Mô tả
1 Module quản lý dự án bất động sản Module này cho phép bạn thêm mới dự án, xoá các dự án cũ và sửa thông tin mỗi dự án nếu có thay đổi. Bất kì chuyên viên tư vấn bất động sản nào khi thiết kế website bất động sản cũng cần phải yêu cầu đơn vị thiết kế web lập trình module này. Đồng thời module này sẽ thể hiện chi tiết dự án bất động sản bao gồm vị trí, hình ảnh, mặt bằng, diện tích, quy mô, tiện ích,.. Giống như bất kì website thương mại điện tử khác, những thông tin về dự án sẽ phải được trình bày một cách trực quan và sinh động nhất để khách truy cập website có thể tìm thấy được những gì mình cần biết về dự án đó
2 Module quản lý dịch vụ bất động sản Module này cho phép xây dựng cấu trúc như một trang môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Các dịch vụ đi kèm theo đó có thể là tư vấn phong thuỷ bất động sản, thiết kế thi công, sửa chữa nội thất dự án,.. Những dịch vụ bất động sản đi kèm sẽ đem lại thêm lựa chọn cho khách hàng khi truy cập một website giới thiệu hoặc chào bán dự án BĐS. Cũng như module quản lý dự án bất động sản, module này cũng phải được lập trình để có thể thêm, xoá, sửa từng dịch vụ.
3 Module quản lý hỏi đáp  Khi khách tham quan trang web giới thiệu dự án bất động sản để tìm hiểu về dự án muốn mua, không ai là không có thắc mắc. Module này cần có để đưa ra những câu hỏi và câu trả lời của bạn cho những vấn đề mà người khách trước đã hỏi. Đồng thời cho phép người xem gửi câu hỏi về cho bạn, nếu bạn giải đáp đầy đủ, chính xác và chi tiết câu hỏi của khách, uy tín của website chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với các website không có module này.
4 Module quản lý thăm dò Hãy đừng chỉ dừng lại ở việc lấy ý kiến hỏi đáp của khách hàng mà hãy thêm vào những câu hỏi thăm dò để tương tác nhiều hơn với họ. Đại loại như những câu hỏi sau:
   +  Quý khách cần hướng nhà nào?
   +  Quý khách cần diện tích bao nhiêu?
   +  Số phòng ngủ trong nhu cầu mua nhà/chung cư của quý khách ra làm sao?
   +  ..v.v..
Sau đó hãy lưu lại thông tin liên hệ của khách. Khi thu thập được những thông tin như vậy, thật sự bạn đã có được danh sách khách hàng rất tiềm năng để tăng doanh số của bạn.
5 Module liên hệ  Để thuận tiện cho việc khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn, hãy đưa ra cho họ tất cả các phương tiện liên lạc của bạn như số điện thoại, email, zalo, facebook, skype,.. Khách hàng thật sự có nhu cầu sẽ rất thoải mái khi được lựa chọn các phương thức liên hệ với bạn.

Đơn vị thiết kế web bất động sản uy tín chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website mà đặc biệt là lĩnh vực thiết kế web bất động sản. Công ty thiết kế website 123CORP là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế website 123CORP để làm web bất động sản?

+ Kinh nghiệm nhiều năm: Gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế website trong lĩnh vực bất động sản cho hơn 300 cá nhân doanh nghiệp khác nhau trên cả nước, thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản đến chủ đầu tư, website rao vặt đa dạng chức năng tiện ích. Đội ngũ chuyên môn sâu rộng chuyên lĩnh vực bất động sản hiểu được bạn cần gì và mong muốn gì từ đó đáp ứng nhu cầu của bạn.

+ Kho giao diện mẫu phong phú: Sở hữu kho giao diện bất động sản phong phú giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Hoặc nếu quý khách hàng dã có ý tưởng riêng cho mình thì chúng tôi sẽ kết hợp cùng các bạn và cho ra mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

+ Nhiều khuyến mãi hấp dẫn: Khi thiết kế web bất động sản tại 123CORP bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn theo các chương trình của công ty chúng tôi

+ Hỗ trợ tối ưu SEO miễn phí: Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web của chúng tôi luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm qua hàng trăm từ khóa thành công đã lên TOP giúp bạn dễ dàng đưa website lên đỉnh Google.

+ Luôn cập nhật xu hướng mới: Đội ngũ kỹ sư trẻ năng động của chúng tôi luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng công nghệ mới vào website của bạn, thiết kế web theo xu hướng hiện đại phù hợp với từng dự án bất động sản của bạn, thiết kế landing page phẳng chuyên nghiệp cho các website một dự án, hay thiết kế website rao vặt linh hoạt chức năng với website nhiều dự án.

Quy trình làm thiết kế website bất động sản:

 •    Bước 01: Khách hàng gửi yêu cầu lập website bất động sản cho bộ phận tư vấn sau đó nhận bảng báo giá thiết kế web từ 123CORP
 •    Bước 02: Hai bên thống nhất giá cả tương ứng với yêu cầu của khách hàng, kí hợp đồng và khách hàng tiến hành đặt cọc số tiền tương ứng trong hợp đồng
 •    Bước 03: Bộ phận đồ họa của 123CORP gửi lại giao diện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và chờ phản hồi
 •    Bước 04: Hai bên thống nhất giao diện final, bộ phận kĩ thuật của 123CORP tiến hành lập trình các chức năng như trong hợp đồng
 •    Bước 05: Bộ phận tư vấn của 123CORP tiếp nhận hướng dẫn và bàn giao website cho khách hàng. Đồng thời khách hàng tiến hành thanh toán phần chi phí còn lại trong hợp đồng
 •   Bước 06: 123CORP tiến hành khởi chạy website và đưa vào quá trình bảo hành/bảo trì cho khách hàng.

Chính sách thiết kế web bất động sản của 123CORP

    Hình thức Thanh toán

 • Đặt cọc: 50% sau khi ký hợp đồng.
 • Nghiệm thu: 50% khi nhận bàn giao website

    Thời gian lập trình web

 • Tùy theo độ khó của website và yêu cầu của Quý khách. Thông thường thời gian hoàn thiện một website sẽ nằm trong khoảng từ 3-30 ngày.

    Chính sách Bảo hành

 • 123CORP bảo hành website vĩnh viễn nếu quý khách sử dụng dịch vụ tên miền và lưu trữ website tại DataCenter của chúng tôi.
 • Với Quý khách hàng không sử dụng bất kì dịch vụ nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành fix lỗi trong vòng 12 tháng.

    Hỗ trợ

        + 123CORP hướng dẫn quản trị và upload thông tin lên website

Quý khách có nhu cầu thiết kế web bất động sản xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá:

    CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

    Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

    VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

    Hotline: 0945.518.538 - 0906.308.380

    Email: info@123corp.vn

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhiều giao diện website đẹp - chuyên nghiệp dành riêng cho Thiết kế website Bất động sản

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.