Mẫu website bất động sản Á Châu

Mẫu website bất động sản Á Châu

Mẫu website bất động sản Á Châu

Mẫu website bất động sản Á Châu

Mẫu website bất động sản Á Châu

Mẫu website bất động sản Á Châu

100%
Source code

Của riêng bạn, Không phải mô hình thuê website

Hỗ trợ
trọn đời

1500+ khách hàng đang sử dụng dịch vụ

Nền tảng ngôn ngữ mạnh mẽ, chuẩn SEO, phù hợp mọi loại di động

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Với mẫu website bất động sản Á Châu thực sự sẽ thu hút bạn và các nhà đầu tư nước ngoài ngay lần đầu nhìn thấy với giao diện hiện đại, sang trọng và gọn gàng. Website đánh mạnh vào việc truyền sự tin tưởng cho khách hàng, điều này đặc biệt quan trọng hơn khi đó là những ai đang nhắm đến thị trường bất động sản ở nước ngoài.

Chi tiết giao diện

Với giao diện sang trọng và hiện đại bậc nhất, mẫu website bất động sản Á Châu hướng đến những khách hàng mục tiêu cao cấp và những dự án lớn, đặc biệt với mẫu website bất động sản Á Châu còn giúp bạn hướng đến một ngách đầu tư đặc biệt với ngành bất động sản nước ngoài cho người Việt.

 

Giao diện với trang chủ thoáng rộng, hình ảnh giao diện được thiết kế trên màn hình rộng với nội dung chính nổi bật ở giữa hình ảnh. Với hàng menu tab được thiết kế gọn gàng ở phía trên giao diện cùng Logo thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, tạo nên không gian thanh lịch cho trang web.

 

Bên dưới phần hình ảnh là các khối nội dung được phân bổ logic với các đoạn nội dung chứng minh thực lực doanh nghiệp, giúp bạn lấy được niềm tin khách hàng qua những slogan ngắn về dịch vụ, chính sách ưu đãi hay tiềm lực doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, website còn được sử dụng như một trang môi giới bất động sản cao cấp, hoặc một trang web giới thiệu doanh nghiệp bất động sản, với các thông tin về giới thiệu, thông tin dự án, phương thức liên hệ và các trang liên kết khác như diễn đàn hay tin tức.

Các ưu điểm của mẫu website bất động sản Á Châu

Website được thiết kế sẵn và có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và nội dung. Bàn giao web và kích hoạt sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

 

Tất cả các mẫu website bất động sản của 123CORP đều đạt được chất lượng chuẩn SEO và chạy Google Adword tốt.

 

Là website mẫu có sẵn nhưng với cách sắp xếp bố cục linh hoạt, dễ dàng thay đổi màu sắc sẽ giúp bạn sở hữu cho riêng mình một website độc đáo.

 

Một website nhưng tương tác được trên nhiều thiết bị khác nhau, tương thích với mọi kích thước màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng quản lý.

 

Mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng, bố cục thông minh, dễ dàng sử dụng, các thứ tự menu có thể thay đổi và trang admin nhiều tiện ích sẽ khiến bạn hài lòng.

 

123CORP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống cũng như giúp bạn tìm ra được những giải pháp website tối ưu nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và luôn được cập nhật các xu hướng, kiến thức thiết kế web bất động sản mới nhất, chắc chắn 123CORP sẽ là đối tác tiềm năng và đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

 

Bạn đang muốn bước chân vào thị trường bất động sản và tạo danh tiếng cũng như hình ảnh thương hiệu cho riêng mình? Hãy gọi ngay đến số 0945.518.538 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Tính năng và bảng giá tuỳ chọn thêm

Hosting

Tôi đã có hosting

Hosting 1 năm (250k/tháng)

Hosting 2 năm (225k/tháng)

Hosting 3 năm (213k/tháng)

Hosting 4 năm (188k/tháng)

SEO từ khóa

Chuẩn SEO hóa 1 bài viết

Chuẩn SEO hóa toàn bộ bài viết

SEO tổng thể

SEO các từ khóa trung bình - dễ (1 tháng)

SEO cam kết cho các từ khóa khó (1 tháng)

Tên miền - Domain

Tôi đã có tên miền

Tên miền .com 1 năm

Tên miền .vn 1 năm

Tên miền .net 1 năm

Mẫu website bất động sản Á Châu

Chức năng có sẵn

  • Tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị
  • Tối ưu tốc độ tải nhanh nhất
  • Thiết kế chuẩn SEO trên từng dòng code

Tuỳ chọn thêm

Tổng cộng

VNĐ

Đặt hàng ngaynhận website sau 3 - 5 ngày

Hoặc gọi cho chúng tôi
Hỗ trợ & tư vấn 9h - 18h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

0945 518 538

Mẫu website liên quan

Hãy hợp tác cùng nhau!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với
chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Họ tên *

Số điện thoại *

Email

Công ty

Lời nhắn