Mẫu website bất động sản RentalPlace

Mẫu website bất động sản RentalPlace

Mẫu website bất động sản RentalPlace

Mẫu website bất động sản RentalPlace

Mẫu website bất động sản RentalPlace

Mẫu website bất động sản RentalPlace

100%
Source code

Của riêng bạn, Không phải mô hình thuê website

Hỗ trợ
trọn đời

1500+ khách hàng đang sử dụng dịch vụ

Nền tảng ngôn ngữ mạnh mẽ, chuẩn SEO, phù hợp mọi loại di động

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Mẫu website bất động sản RentalPlace thực sự là một mẫu website sáng tạo, đầy mới lạ cũng như áp dụng được những công nghệ thiết kế website hoàn toàn mới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao và thu hút được những khách hàng hiện đại, thế hệ mới và không thích sự nhàm chán.

Chi tiết giao diện mẫu web bất động sản RentalPlace

Điều ấn tượng đầu tiên với mẫu website bất động sản RentalPlace chính là trang chủ với hình ảnh góc rộng toàn màn hình, các slide hình tự động thay đổi một cách mượt mà, hình ảnh được làm mờ để nội dung hiển thị rõ ràng nhất; từng hàng chữ chạy từ dưới góc màn hình đến khoảng giữa một cách mượt mà. Thêm vào đó là các nút liên hệ ngay trang chủ để điều hướng người dùng.

 

Với màu sắc hiện đại, các thông tin cơ bản như cách liên hệ (live chat, support online và số điện thoại), cùng với đó là chức năng đăng ký tài khoản. Ba màu trắng, đen và xanh lá phối hợp giúp cho bố cục website càng thêm đẹp và thoáng.

 

Ngay phía dưới hình ảnh trang chủ chính là bộ lọc tìm sản phẩm phù hợp cho từng khách hàng, điều hướng người dùng tốt nhất, giúp người dùng không bị mất định hướng hay “lạc đường” trong website mà không tìm được căn hộ cho riêng mình.

 

Website cũng hướng đến khách hàng bằng UX/UI có nghiên cứu người dùng, mang đến những trải nghiệm thiết thực và tuyệt vời nhất. Chỉ cần rê chuột đến một căn hộ bất kỳ, nút “Book now” sẽ xuất hiện, bên dưới từng bất động sản là nội dung chính như vị trí, số phòng, diện tích, giá tiền, thời gian đăng và số lượt người thích tạo ra lượng tương tác cho người xem – đây có thể được xem là một trang “mạng xã hội” của bất động sản.

 

Website không chỉ phù hợp với các nhà môi giới bất động sản mà còn là một website thực sự dành cho các nhà đầu tư bất động sản lớn, các dự án tầm cỡ. Website bất động sản RentalPlace còn tạo được niềm tin với khách hàng khi lượng khách hàng được đo lường, nhảy số theo con số thực tế, từng chi tiết đều được chăm chút cũng như thiết kế hiện đại nhất để tạo ra trải nghiệm tốt nhất, giữ khách hàng ở lại website lâu nhất!

 

Phần cuối website là chuyên mục giới thiệu nhân sự để tạo được lòng tin tốt nhất cho người dùng và những tin tức mới nhất. Nếu bạn cần một mẫu website bất động sản thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại và thích hợp với những khách hàng quen thuộc với website và có khả năng cạnh tranh cao với đối thủ cạnh tranh thì RentalPlace chính là một lựa chọn hoàn hảo!

Những cam kết từ 123CORP

+ Với hàng trăm website mẫu về bất động sản nói riêng và các ngành nghề khác nói riêng, chắc chắn sẽ có một website khiến bạn thực sự hài lòng.

+ Ngôn ngữ lập trình được viết theo chuẩn HTML5 và CSS3 mang đến những chuyển động mượt mà và ổn định bậc nhất.

+ Tất cả các web mẫu được thiết kế tại 123CORP đều được thiết kế chuẩn SEO và dễ dàng đạt thứ hạng cao với Google.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho 123CORP để được các chuyên viên thiết kế web bất động sản tư vấn miễn phí!

Tính năng và bảng giá tuỳ chọn thêm

Hosting

Tôi đã có hosting

Hosting 1 năm (250k/tháng)

Hosting 2 năm (225k/tháng)

Hosting 3 năm (213k/tháng)

Hosting 4 năm (188k/tháng)

SEO từ khóa

Chuẩn SEO hóa 1 bài viết

Chuẩn SEO hóa toàn bộ bài viết

SEO tổng thể

SEO các từ khóa trung bình - dễ (1 tháng)

SEO cam kết cho các từ khóa khó (1 tháng)

Tên miền - Domain

Tôi đã có tên miền

Tên miền .com 1 năm

Tên miền .vn 1 năm

Tên miền .net 1 năm

Mẫu website bất động sản RentalPlace

Chức năng có sẵn

  • Tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị
  • Thiết kế chuẩn SEO trên từng dòng code
  • Thời gian tải trang nhanh chóng

Tuỳ chọn thêm

Tổng cộng

VNĐ

Đặt hàng ngaynhận website sau 3 - 5 ngày

Hoặc gọi cho chúng tôi
Hỗ trợ & tư vấn 9h - 18h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

0945 518 538

Mẫu website liên quan

Hãy hợp tác cùng nhau!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với
chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Họ tên *

Số điện thoại *

Email

Công ty

Lời nhắn